กระเป๋าเดินทางคู่ใจทริปไหนก็ไม่หวั่น Caggioni Voyageur Luggageใกล้เวลาได้ไปเที่ยวแล้ว….แต่คิดไปคิดมายังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมของอะไรเลยแหะ ก็เลยมานั่งคิดว่าเราจะเตรียมอะไรไปบ้าง แล้วของที่คิดได้ว่าต้องเอาไปเยอะมากกก แล้วเราจะขนไปหมดได้ยังไงละเนี่ย?
มันไม่ใช่ปัญหาของผมอีกต่อไปแล้วเพราะผมมี กระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Voyageur Luggage
กระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Voyageur
เป็นกระเป๋าเดินทางสไตล์โมเดิร์น ออกแบบได้มีเอกลักษณ์และดีไซน์เฉพาะตัวพร้อมกับสีที่ดูทันสมัยคือมีสี ดำ แดงไวน์ เงิน ฟ้า แต่ละสีคือโดนใจมากมีไว้แล้วเดินลากคงเท่น่าดู โดดเด่นด้วยลายที่ตัดกันคล้ายตารางหมากฮอส แถมยังมีความเบาแบกไปไหนได้สบายๆแต่แผงไปด้วยความแข็งแรงทนทานตรางข้ามกับน้ำหนักที่เบาหวิวของกระเป๋า และที่สำคัญที่สุดคือ กระเป๋าเดินทาง Caggioni มีการจดสิทธิบัตรกระเป๋า หรือที่เรียกกันว่า “Patented Design” ด้วย

กระเป๋ารุ่นนี้มี 3 ไซส์คือ
ขนาด 20 นิ้ว (ไซส์ Carry on) : 36 x 21 x 48 ซม. น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม
ขนาด 24 นิ้ว : 43 x 27 x 60 ซม. น้ำหนัก 3.6 กิโลกรัม
ขนาด 28 นิ้ว : 50 x 30 x 68 ซม. น้ำหนัก 4.5 กิโลกรัม
คันชักลากจูงทำจากวัสดุอะลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทาน มีปุ่มกดสามารถปรับระดับความยาวขึ้น-ลงได้ได้ความสะดวกของเราเลยหูจับมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น จับง่าย มีทั้งด้านบนและด้านข้างของกระเป๋าซิปขยายสามารถรูดซิปเพื่อขยายขนาดของกระเป๋าช่วยเพิ่มปริมาณการจุได้อีกถึง 25% ช่วยขนของฝากกับมาจากการเที่ยวของเราได้สบายๆภายในมีช่องแยกสัมภาระ ช่องซิปสำหรับใส่ของอเนกประสงค์ มีแผงกั้นระหว่างกัน และสายรัดช่วยกันสัมภาระร่วงล้อสามารถหมุนได้รอบ 360 องศา ล้อยางขนาดใหญ่มีความทนทานและง่ายต่อการลากระบบล็อคแบบ TSA ไว้ล็อคกระเป๋าของเราเพื่อปกป้องทรัพย์สินสิ่งของต่างๆที่อาจจะสูญหายได้ ซึ่งเราก็สามารถตั้งรหัสได้ด้วยตัวเราเอง และยังออกแบบมาเพื่อความสะดวกของเจ้าหน้าที่ในสนามบิน เพื่อเปิดดูสิ่งของต้องสงสัย โดยไม่ต้องงัดกระเป๋าให้เสียหายด้วยไม่มีปัญหาเพราะกระเป๋าเดินทางของเราจุได้เยอะจริงๆ ของเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่นหลังจากได้ลองใช้กระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Voyageur Luggage ไปในทริปนี้แล้วรู้สึกประทับใจมากในความเบาสบายของกระเป๋าซึ่งสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่น้ำหนักในการโหลดขึ้นเครื่องของเราได้อีก และยังมีความทนทาน ดีไซน์ที่ทันสมัย จัดสัดส่วนของได้ง่าย เรียกได้ว่าครบเครื่องแต่ตินิดนึงตรงคันชักลากจูงที่ดูหลวมๆไปนิดนึง แต่แค่เล็กๆน้อยๆ เมื่อเทียบกับคุณสมบัติอื่น คุ้มราคามากครับ
Cr.https://mutaoblog.wordpress.com/2018/09/19/caggioni-voyageur-luggage/