รีวิวกระเป๋าเดินทาง Caggioni Voyageur Luggage

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวกระเป๋าเดินทางล้อลาก Caggioni Voyageur Luggage ขนาด 24นิ้ว สี Light blue สีฟ้า ดีไซน์สวยที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทนทานแต่น้ำหนักเบา ล้อลื่นหมุนได้ 360 องศา เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกมาให้ดูกันนะคะระเป๋าเดินทางคาจิโอนี่ กระเป๋าล้อลากที่ล้อลื่นมากๆ เทียบคุณภาพกับราคาแล้ว คุ้มมากๆเลยกระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Voyageur สีฟ้า แบบเคสแข็ง สีนี้เป็น Unisex ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย สามารถขยายช่องซิปได้ ใส่ของได้จุใจไปเลยจะมีป้ายแทกราคาและใบรับประกันแขวนมาด้วยแบบนี้ น้ำหนักเบา เด็กๆก็ช่วยแม่ลากกระเป๋าได้ด้วย

กระเป๋าเดินทาง Caggioni มีการจดสิทธิบัตรกระเป๋า หรือที่เรียกกันว่า “Patented Design”

คุณสมบัติพิเศษ
กระเป๋ารุ่นนี้มี 4 สีให้เลือก : ดำ แดงไวน์ เงิน ฟ้า มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ
ขนาด 20 นิ้ว (ไซส์ Carry on) : 36 x 21 x 48 ซม. น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม
ขนาด 24 นิ้ว : 43 x 27 x 60 ซม. น้ำหนัก 3.6 กิโลกรัม
ขนาด 28 นิ้ว : 50 x 30 x 68 ซม. น้ำหนัก 4.5 กิโลกรัม

มีแผ่นคู่มือแนะนำวิธีการตั้งรหัสล็อกอยู่ด้านในกระเป๋าตัวกระเป๋าทำมาจาก PC (Ploycarbonate) มีลักษณะแข็ง ทนแรงยึดและแรงกระแทกได้ดี มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดได้ง่ายรุ่นนี้เป็นสีฟ้าอ่อนแบบเมทัลลิก ลายตารางตัดกันคล้ายหมากฮอส ดีไซน์สวยเก๋ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตัวคันชักทำมาจากวัสดุอะลูมิเนียม มีความแข็งแรง และทนทาน มีปุ่มกดสามารถปรับระดับความยาวขึ้น-ลงได้ตามส่วนสูงของผู้ใช้ซิปมีขนาดใหญ่และแข็งแรง มีซิปเปิด-ปิดกระเป๋า และซิปส่วนขยายกระเป๋าสามารถรูดซิปเพื่อขยายขนาดของกระเป๋าให้ใหญ่ขึ้น เพิ่มปริมาณการจุได้อีก 25%เลยหูจับมีความแข็งแรง ยืดหยุ่นได้ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี จับง่าย มีหูจับทั้งด้านบนและด้านข้างล้อเป็นแบบล้อคู่  ล้อยางขนาดใหญ่มีความทนทานและง่ายต่อการลาก แม้ในพื้นที่จำกัด สามารถหมุนได้ 360 องศาหมุนได้รอบทิศเลย สะดวกต่อการเดินทาง เวลาเดินไปไหนต่อไหนมากๆTSA combination lock ระบบล็อกแบบ TSA ที่ออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกต่อเจ้าหน้าที่ในสนามบิน ทำให้สามารถเปิดกระเป๋าเราเพื่อดูสิ่งของต้องสงสัยได้ โดยไม่ต้องงัดหรือทำลายกระเป๋าให้เสียหายวิธีปลดล็อก หมุนเลขตามรหัสที่เราตั้งไว้แล้วดันปุ่มไปในทิศทางตามลูกศร ซิปก็จะหลุดออกออกมา
*กระเป๋าเซ็ทจากโรงงานมาให้เป็นเลข 000
ข้อควรระวัง กระเป๋านี้ไม่มีกุญแจให้ ถ้าเผลอลืมรหัสต้องยกไปให้ช่างไขออก เพราะฉะนั้นควรจำรหัสให้แม่นๆเลย
วิธีปลดล็อก หมุนเลขตามรหัสที่เราตั้งไว้แล้วดันปุ่มไปในทิศทางตามลูกศร ซิปก็จะหลุดออกออกมา
*กระเป๋าเซ็ทจากโรงงานมาให้เป็นเลข 000
ข้อควรระวัง กระเป๋านี้ไม่มีกุญแจให้ ถ้าเผลอลืมรหัสต้องยกไปให้ช่างไขออก เพราะฉะนั้นควรจำรหัสให้แม่นๆเลย
กระเป๋ากันน้ำกันฝนได้ ถ้าโดนฝนมา ก็แค่เอาผ้าแห้งๆเช็ด ไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะเลอะเทอะซึมเปื้อนด้านในสามารถกันฝุ่นได้ดี ขนแมวไม่เกาะติดกระเป๋าด้วย อันนี้ก็ชอบสุดๆ เคยใช้กระเป๋าแบบผ้าแล้วขนแมวเกาะติดเต็มกระเป๋า ต้องคอยใช้ลูกกลิ้งเทปมาทำความสะอาด ส่วนกระเป๋านี้แค่ปัดๆออก พวกขนแมวหรือฝุ่นก็ออกแล้ว ทำความสะอาดได้ง่ายดีเรามาเปิดดูกระเป๋าด้านในกันดีกว่าเปิดออกมาเป็นแบบนี้ ภายในมีขนาดกว้างและช่องซิปหลายอัน มีสายรัดช่วยกันสัมภาระร่วงเปิดซิปออกมา มีช่องตรงแกนคันชักด้วย พลิกอีกด้านให้ดู ใส่ของได้จุใจเลยส่วนนี่คือช่องซิปของฝั่งกระเป๋าด้านหน้า ใส่ของลงไปได้อีกขนาดกระเป๋า 24 นิ้วนี้กำลังดี ใส่ของได้เยอะเลย เป็นได้ทั้งกระเป๋าแครี่ออนและกระเป๋าโหลดสำหรับพ่อแม่ลูกที่จะไปเที่ยวทะเล 4 วัน ใส่ของใช้และเสื้อผ้าก็พอดีเลย ขนาดพอเหมาะตัวนี้รับน้ำหนักได้ดีด้วยนะ กันกระแทกได้ด้วย
ถ่ายคู่กับกระเป๋าหน่อย Travel in Style with Voyageur อเล็กซ์หล่อไหมครับรูปนี้คือลูกไม่ยอมให้แม่เข็นกระเป๋า ลูกบอกจะลากเองครับ 55
ในเมื่อกระเป๋าเข็นง่ายดี ก็ปล่อยให้ลูกเข็นเล่นเลยละกัน  พร้อมออกเดินทาง

ความรู้สึกหลังใช้
ชอบกระเป๋าCaggioni รุ่นVoyageurมากกก ปลื้มและประทับใจมาก ทั้งสีและดีไซน์แบบโมเดิร์นที่ดูดีมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ไม่ค่อยเหมือนใครดี ทนทาน กันกระแทก กันน้ำและกันฝุ่น ทำความสะอาดได้ง่าย หมุนได้รอบทิศ เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกทั้งในที่ขรุขระหรือที่เรียบ

คะแนนความพึงพอใจ
10/10 ไม่รู้จะหักคะแนนตรงไหน ไม่มีที่ติใดๆเลย ตอบโจทย์ที่ตัวเองต้องการทุกอย่างแบบนี้ ให้คะแนนเต็มสิบไปเลยcr.https://adiabraun.wordpress.com/2018/09/19/caggioni/